Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

Hoãn phiên phúc thẩm ly hôn ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo

ttvn
Hoãn phiên phúc thẩm ly hôn ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo
Ngày 18/9, TAND Cấp cao tại TP HCM quyết định hoãn phiên xét xử phúc thẩm vụ ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ (Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn Trung Nguyên) và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Phiên xử được mở theo đơn kháng cáo của ông Vũ, bà Thảo và kháng nghị của VKSND TP HCM..Ông Đặng Lê Nguyên Vũ cùng các nhân viên đến tòa từ sớm, còn bà Lê Hoàng Diệp Thảo vắng mặt..Khoảng 8h, các phóng viên được thông báo phiên tòa sẽ xét xử kín, nhà báo không được tham dự. Tuy nhiên, sau đó các phóng viên lại được phát thẻ tác nghiệp ở phần thủ tục phiên xử..Mở đầu phiên toà, HĐXX thông báo bà Thảo có đơn xin hoãn phiên toà, 2 luật sư của bà này cũng có đơn xin hoãn..Về phía ông Vũ, luật sư Bùi Quang Nghiêm (người bảo vệ quyền lợi cho Tập đoàn Trung Nguyên) cũng có đơn xin hoãn phiên toà..Nêu quan điểm tại tòa, đại diện VKSND cho rằng, do phía đương sự và các luật sư, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan không có mặt, họ cũng có đơn xin hoãn, nên VKS đề nghị hoãn phiên toà...Sau khi hội ý, HĐXX quyết định hoãn phiên toà, ngày xử tiếp theo sẽ được thông báo sau..Ngoài ra, vị chủ toạ thông báo, bà Thảo có đơn xin xét xử kín để đảm bảo không ảnh hưởng đến các con. Tòa căn cứ các quy định của pháp luật, quyết định phiên xét xử tới sẽ xử kín, phóng viên không được tham dự..Trước đó, TAND TP HCM xử sơ thẩm đã tuyên công nhận ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo thuận tình ly hôn, giao 4 con chung cho bà Thảo nuôi dưỡng, ông Vũ có nghĩa vụ cấp dưỡng mỗi năm 10 tỷ đồng..Về tài sản là bất động sản, bản án tuyên chia đôi, ông Vũ được nhận 6 bất động sản, bà Thảo được nhận 7 bất động sản và trả lại cho ông Vũ tiền chênh lệch..Về tài sản là vàng, ngoại tệ, tiền Việt trị giá hơn 2.000 tỷ đồng trong các ngân hàng, bản án tuyên chia 60-40, trong đó ông Vũ được hưởng 60%..Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đến phiên xử phúc thẩm ly hôn với bà Lê Hoàng Diệp Thảo từ sớm.Về tài sản là cổ phần tại các công ty, bản án chia theo tỉ lệ 60-40, trong đó ông Vũ được hưởng 60%, bà Thảo được hưởng 40%. Theo bản án, ông Vũ được sở hữu toàn bộ cổ phần của các công ty và trả tiền lại cho bà Thảo..Bản án sơ thẩm sau đó bị bà Thảo và ông Vũ kháng cáo..Trong đó, bà Thảo kháng cáo toàn bộ nội dung bản án sơ thẩm, không đồng ý ly hôn, không đồng ý việc chia tài sản theo tỉ lệ 6-4 và giao quyền điều hành công ty cho ông Vũ..Ông Vũ kháng cáo yêu cầu chia các tài sản tranh chấp theo tỉ lệ ông sở hữu 70%, bà Thảo 30%..VKSND TP HCM cũng có kháng nghị chỉ ra 11 điểm bất hợp lý trong bản án sơ thẩm, đề nghị TAND cấp cao tại TP HCM xét xử phúc thẩm theo hướng hủy bản án sơ thẩm.

Tin mới trong ngày

Làm thế nào để tiết kiệm tiền tỷ trước tuổi 40? Hãy để bậc thầy tài chính chỉ cho bạn

Làm thế nào để tiết kiệm tiền tỷ trước tuổi 40? Hãy để bậc thầy tài chính chỉ cho bạn Làm thế nào để tiết kiệm tiền tỷ trước tuổi 40? Hãy để bậc thầy tài chính chỉ cho bạn Phương pháp 1-1-1-1-0.5-5.5 này đã được các chuyên gia khuyến khích để nâng cao hiệu quả tiết kiệm của mỗi người.

CafeF Sống 25/07/2019
 • 4
 • 95
Định nghĩa 1kg cũ bị phế bỏ vĩnh viễn sau hơn 1 thế kỷ "thống trị", 1kg mới là gì?

Định nghĩa 1kg cũ bị phế bỏ vĩnh viễn sau hơn 1 thế kỷ "thống trị", 1kg mới là gì? Định nghĩa 1kg cũ bị phế bỏ vĩnh viễn sau hơn 1 thế kỷ "thống trị", 1kg mới là gì? Định nghĩa 1 kilogram (kg) mới sẽ chính thức có hiệu lực vào Ngày Đo lường Thế giới 20/5/2019.

CafeF Sống 20/05/2019
 • 23
 • 37
Cuộc tuyển vợ như buổi hội thảo của triệu phú Mỹ

Cuộc tuyển vợ như buổi hội thảo của triệu phú Mỹ Cuộc tuyển vợ như buổi hội thảo của triệu phú Mỹ 20 cô gái vào 'chung kết' đã dự buổi thuyết trình của nhà triệu phú Mỹ, trước khi có vài phút nói chuyện riêng với anh này.

Vnexpress Đời sống 18/06/2019
 • 43
 • 91
Suzy, Angelababy dự show ở Paris

Suzy, Angelababy dự show ở Paris Suzy, Angelababy dự show ở Paris PhápCác ca sĩ, diễn viên Suzy, Angelababy làm khách mời show Dior trong khuôn khổ Tuần thời trang Paris.

Vnexpress Giải trí 25/09/2019
 • 0
 • 2
Bí kíp tạo dáng chụp ảnh đẹp trong mùa thu

Bí kíp tạo dáng chụp ảnh đẹp trong mùa thu Bí kíp tạo dáng chụp ảnh đẹp trong mùa thu Ẩn mình trong rừng lá phong, chụp ảnh với cây lá đỏ lộng lẫy sau lưng là cách giúp bạn có những bức ảnh ấn tượng.

Vnexpress Du lịch 04/08/2019
 • 26
 • 132
Bugatti đang phát triển thêm 3 phiên bản Chiron mới, có cả bản mui trần

Bugatti đang phát triển thêm 3 phiên bản Chiron mới, có cả bản mui trần Bugatti đang phát triển thêm 3 phiên bản Chiron mới, có cả bản mui trần Nếu nghĩ Chiron Sport đã là phiên bản cuối cùng của Bugatti Chiron thì bạn đã nhầm.

ttvn Công nghệ 16/09/2018
 • 1
 • 68
Lottie Moss hút ánh nhìn với váy xuyên thấu

Lottie Moss hút ánh nhìn với váy xuyên thấu Lottie Moss hút ánh nhìn với váy xuyên thấu Dân trí Người mẫu trẻ Lottie Moss diện váy đen gợi cảm khoe da trắng mịn khi dự sự kiện tại London ngày 19/6 vừa qua.

Dân trí Giải trí 20/06/2019
 • 29
 • 48
HLV Park Hang Seo không dẫn dắt U22 Việt Nam gặp U22 Trung Quốc

HLV Park Hang Seo không dẫn dắt U22 Việt Nam gặp U22 Trung Quốc HLV Park Hang Seo không dẫn dắt U22 Việt Nam gặp U22 Trung Quốc Dân trí HLV Park Hang Seo sẽ không dẫn dắt đội U22 Việt Nam chạm trán với Trung Quốc của HLV Guus Hiddink vào tháng 9 tới.

Dân trí Thể thao 20/07/2019
 • 51
 • 137
Sốc khi thấy khuôn mặt thật của người yêu

Sốc khi thấy khuôn mặt thật của người yêu Sốc khi thấy khuôn mặt thật của người yêu Tôi có cảm tình với em, nhưng tôi cũng cảm thấy có một chút thất vọng khi khuôn mặt mộc của em không xinh xắn như những lần tôi và em gặp gỡ. >>Có nên tiến đến với người yêu cũ của bạn thân? >>Muốn quay lại với người yêu cũ sau khi cảm nắng cô gái khác

Dân trí Nhịp sống trẻ 31/07/2019
 • 31
 • 141
Dự án ôm đất bỏ hoang: Ngăn chủ đầu tư “lách luật, nhờn luật”

Dự án ôm đất bỏ hoang: Ngăn chủ đầu tư “lách luật, nhờn luật” Dự án ôm đất bỏ hoang: Ngăn chủ đầu tư “lách luật, nhờn luật” Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa yêu cầu có những biện pháp xử lý kiên quyết với những dự án chậm triển khai hàng chục năm, lợi dụng kẽ hở của pháp luật để tiếp tục ôm đất, gây lãng phí nguồn lực phát triển.

CafeF Bất động sản 15/08/2019
 • 8
 • 52
Ông Cao Thắng - Đông Nhi không rời nhau nửa bước ở hậu trường "Running Man"

Ông Cao Thắng - Đông Nhi không rời nhau nửa bước ở hậu trường "Running Man" Ông Cao Thắng - Đông Nhi không rời nhau nửa bước ở hậu trường "Running Man" Mặc dù không phải là khách mời ghi hình nhưng Ông Cao Thắng vẫn có mặt ở địa điểm quay "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi".

Kenh14 TV show 10/07/2019
 • 133
 • 343
Người đàn ông bị bắt quả tang xâm hại bé 3 tuổi

Người đàn ông bị bắt quả tang xâm hại bé 3 tuổi Người đàn ông bị bắt quả tang xâm hại bé 3 tuổi Lạng SơnNghe tiếng con khóc trong nhà ông hàng xóm khoá trái cửa, cha mẹ đứa trẻ lo lắng nên trèo tường vào.

Vnexpress Pháp luật 03/10/2019
 • 0
 • 3
Xử vụ VN Pharma: Vì sao tòa triệu tập Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường?

Xử vụ VN Pharma: Vì sao tòa triệu tập Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường? Xử vụ VN Pharma: Vì sao tòa triệu tập Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường? Chuẩn bị phiên tòa sơ thẩm xử vụ “Buôn bán thuốc giả là thuốc chữa bệnh” xảy ra tại Công ty VN Pharma, thẩm phán Phạm Lương Toản (Chánh tòa Hình sự, TAND TPHCM) vừa ký quyết định đưa vụ án ra xét xử dự kiến vào ngày 24/9.

 • 0
 • 6
Fan lo Goo Hye Sun nghĩ quẩn

Fan lo Goo Hye Sun nghĩ quẩn Fan lo Goo Hye Sun nghĩ quẩn Diễn viên Hàn Quốc Goo Hye Sun đăng bức thư với ẩn ý chia tay khán giả giữa lúc bệnh tật và scandal ly hôn chồng chưa lắng.

Vnexpress Giải trí 02/09/2019
 • 64
 • 43
Foster: 'Man City sẽ sớm ghi 10 bàn trong một trận'

Foster: 'Man City sẽ sớm ghi 10 bàn trong một trận' Foster: 'Man City sẽ sớm ghi 10 bàn trong một trận' Thủ môn Watford, Ben Foster chưa hết bàng hoàng sau trận thua Man City 0-8 ở Ngoại hạng Anh cuối tuần trước.

Vnexpress Thể thao 24/09/2019
 • 0
 • 3
Lưu Đức Hoa, Cổ Thiên Lạc đóng cảnh rượt đuổi bằng ôtô

Lưu Đức Hoa, Cổ Thiên Lạc đóng cảnh rượt đuổi bằng ôtô Lưu Đức Hoa, Cổ Thiên Lạc đóng cảnh rượt đuổi bằng ôtô Hai diễn viên Hong Kong vào vai kình địch trong cuộc chiến sinh tử liên quan đến trùm ma túy Mexico.

Vnexpress Giải trí 30/05/2019
 • 85
 • 128
FIFA: 'Tuyển Việt Nam là mối đe dọa lớn ở bảng G'

FIFA: 'Tuyển Việt Nam là mối đe dọa lớn ở bảng G' FIFA: 'Tuyển Việt Nam là mối đe dọa lớn ở bảng G' Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) đánh giá bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á là bảng đấu thú vị nhất với 4 đại diện đến từ Đông Nam Á.

Site24H Bóng đá 20/07/2019
 • 0
 • 97
'Đát Kỷ' Ôn Bích Hà dùng lá chuối che ngực trần

'Đát Kỷ' Ôn Bích Hà dùng lá chuối che ngực trần 'Đát Kỷ' Ôn Bích Hà dùng lá chuối che ngực trần Ôn Bích Hà vừa phát hành sách ảnh có tên "Hải triều". Ở tuổi 53, Ôn Bích Hà không ngần ngại khoe thân hình thon gọn trong những bộ bikini gợi cảm.

Zing news Giải trí 15/07/2019
 • 3
 • 83
Bản hit của Billy Ray Cyrus chặn đứng Taylor - Justin, đến lượt con gái Miley sắp comeback thì bố tính sao?

Bản hit của Billy Ray Cyrus chặn đứng Taylor - Justin, đến lượt con gái Miley sắp comeback thì bố tính sao? Bản hit của Billy Ray Cyrus chặn đứng Taylor - Justin, đến lượt con gái Miley sắp comeback thì bố tính sao? Miley Cyrus đã sẵn sàng comeback, liệu bố Billy sẽ nhường chỗ cho con gái hay đối mặt với một "cuộc chiến gia đình"?

Giải trí 18/05/2019
 • 108
 • 200
"Thánh chửi" Trang Trần hỏi "Cuộc đua kỳ thú" năm nay có gì vui không và đây là câu trả lời từ cư dân mạng

"Thánh chửi" Trang Trần hỏi "Cuộc đua kỳ thú" năm nay có gì vui không và đây là câu trả lời từ cư dân mạng "Thánh chửi" Trang Trần hỏi "Cuộc đua kỳ thú" năm nay có gì vui không và đây là câu trả lời từ cư dân mạng Có vẻ như quá bận bịu mà Trang Trần vẫn chưa xem "Cuộc đua kỳ thú 2019", sau khi lên mạng hỏi chương trình năm nay có hay không và nhận được câu trả lời như thế này đây.

Yeah1 news TV show 12/08/2019
 • 2
 • 137
Hơn 405.000 thí sinh đỗ đại học theo kết quả thi THPT quốc gia

Hơn 405.000 thí sinh đỗ đại học theo kết quả thi THPT quốc gia Hơn 405.000 thí sinh đỗ đại học theo kết quả thi THPT quốc gia Số thí sinh trúng tuyển đạt 115% chỉ tiêu, theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo sau lọc ảo lúc 18h ngày 8/8.

Vnexpress Thời sự 09/08/2019
 • 50
 • 72
Angelababy diện áo ngắn khoe vòng eo 'con kiến' ở sân bay

Angelababy diện áo ngắn khoe vòng eo 'con kiến' ở sân bay Angelababy diện áo ngắn khoe vòng eo 'con kiến' ở sân bay Giữa tin đồn ly hôn Huỳnh Hiểu Minh đang dấy lên và có những tâm sự buồn trên mạng xã hội, nữ diễn viên xuất hiện với vẻ tươi tắn, rạng rỡ ở sân bay.

Zing news Thời trang 19/07/2019
 • 5
 • 96
180 km bờ sông bị sạt lở

180 km bờ sông bị sạt lở 180 km bờ sông bị sạt lở Quảng TrịTừ năm 2017 đến nay, hơn 180 km bờ sông Thạch Hãn, Hiếu, Vĩnh Định, Bến Hải... đã sạt lở, nhiều đoạn sâu vào 10 mét, đe doạ cuốn trôi đường liên xã, nhà dân...

Vnexpress Thời sự 24/09/2019
 • 0
 • 1
Thêm 1 ca làm tóc khiến chị em gật gù: Tình chỉ đẹp khi còn dang dở, đầu chỉ đẹp khi còn ở salon

Thêm 1 ca làm tóc khiến chị em gật gù: Tình chỉ đẹp khi còn dang dở, đầu chỉ đẹp khi còn ở salon Thêm 1 ca làm tóc khiến chị em gật gù: Tình chỉ đẹp khi còn dang dở, đầu chỉ đẹp khi còn ở salon Quả thực đi làm tóc chính là trò chơi đầy may rủi của hội chị em, may mắn thì gặp thợ có tâm còn không thì sẽ "trông không khác gì 60 tuổi" như cô nàng T.T dưới đây.

Afamily Đời sống 13/06/2019
 • 20
 • 65
Tải ứng dụng