Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

Trường Giang: "Hari Won không phải vì đồng tiền mới làm game show"

ttvn
Trường Giang: "Hari Won không phải vì đồng tiền mới làm game show"
Tối qua (15/8), tập đầu tiên của chương trình Kỳ tài thách đấu mùa ba đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn, thú vị.
Lâm Vỹ Dạ: "Tôi không ngờ Hari Won vì đồng tiền mà như vậy"
Mở đầu chương trình là sự xuất hiện của MC Trường Giang, cùng ba người chơi chủ nhà là Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa.
Vì đây là lần đầu tiên cả ba cùng tham gia game show này, nên Trường Giang có nhắc nhở và gợi ý về cách chơi:
"Xuất hiện trong chương trình này với tư cách chủ nhà thì phải trụ ở đây cả mùa, sau đó đàn áp khách mời. Để làm được vậy phải có chiêu trò để chèn ép họ.
Riêng về những chiêu trò chèn ép, giật giọng này nọ thì Lâm Vỹ Dạ quá giỏi rồi".
Trường Giang gây thất vọng vì thái độ khó chịu khi làm MC
Lâm Vỹ Dạ lập tức phản bác: "Làm như thế thì ác lắm. Tôi không hiểu sao người ta trả lương cho tôi đến đây mà lại làm trò ác vậy. Thôi đi về đi". Nói rồi, cô toan kéo tay Hari Won và Mạc Văn Khoa về.
Hari Won kéo Mạc Văn Khoa ở lại và nói: "Lâm Vỹ Dạ không thích thì cứ đi về đi, còn tôi với Mạc Văn Khoa vẫn ở lại".
Lâm Vỹ Dạ thấy vậy liền thốt lên: "Trời ơi, tôi không ngờ Hari Won vì đồng tiền mà như vậy".
Trường Giang ngay tức khắc liền lên tiếng bênh vực Hari Won cùng Mạc Văn Khoa: "Lâm Vỹ Dạ nói vậy sai rồi, riêng Mạc Văn Khoa không phải vì đồng tiền mới đến đây, mà vì tình yêu dành cho khán giả nên mới đến.
Hari Won cũng không phải vì đồng tiền mới làm game show, mà vì yêu công việc, coi công việc nằm trong tim mình nên mới đến đây".
Đến lúc này, Lâm Vỹ Dạ vẫn khăng khăng: "Còn tôi đến đây vì cái tâm của mình. Tôi không thể nào đi hại người khác được".
Mạc Văn Khoa thấy vậy mới trấn an Lâm Vỹ Dạ: "Anh Trường Giang nói đùa vậy thôi, chứ tôi biết Lâm Vỹ Dạ là người tốt, luôn mang ánh sáng đến cho mọi người. Đây là ánh sáng chân lí, chứ không phải ánh sáng bóng đèn bóng điện".
Tới đây, Lâm Vỹ Dạ mới trả vờ hết giận ở lại tham gia chương trình.
Lâm Vỹ Dạ: "Tôi nghĩ cái mồm Trấn Thành không ai qua được"
Trước khi bước vào các phần chơi, Hari Won còn khích lệ Lâm Vỹ Dạ: "Đến với chương trình này là chúng ta được làm mẹ thiên hạ rồi".
Trường Giang nghe vậy liền nhắc: "Chưa chắc, vì những người chơi xuất hiện trong chương trình hôm nay đều là các khách mời giỏi về ăn nói. Họ có thể nuốt được cả ba người các bạn nhờ sự duyên dáng trong cách ăn nói của họ.
Họ là những người trẻ trung, được nhiều khán giả yêu mến và nói rất nhiều. Tôi khẳng định, về tài ăn nói, nếu Trấn Thành đứng thứ hai thì họ là số một. Họ đã vượt qua Trấn Thành về khả năng ăn nói".
Lâm Vỹ Dạ ngạc nhiên thốt lên: "Ủa ghê vây sao? Tôi nghĩ cái mồm Trấn Thành không ai qua được, mà cuối cùng vẫn có người vượt qua được".
Trường Giang nói thêm: "Ba người này mà gom lại thì Trấn Thành không có cửa, chỉ có nước tắt điện đi ngủ".
Hari Won nghe vậy liền tỏ ý: "Vậy tôi có thể mời họ về sống cùng tôi được không, để cho chồng tôi đi ngủ sớm".
Trường Giang lập tức trêu Hari Won: "Sao nghe Hari Won nói cảm tưởng cuộc sống của cô ấy bi đát quá vậy?".
Ba con người mà Trường Giang ca ngợi có thể vượt qua Trấn Thành là Minh Dự, Quang Trung và Huỳnh Lập.
Vừa bước ra, Trường Giang đã yêu cầu Minh Dự làm thơ khen Lâm Vỹ Dạ xinh, nhưng anh thẳng thừng nói: "Tôi không làm được vì mặt Lâm Vỹ Dạ không nằm trong cấu hình "xinh" của tôi. Tôi không thể nịnh nọt người khác như thế. Tôi chỉ có thể nói: Thiên thần có phải chị không, chị như con quỷ lông bông giữa đời".

Tin mới trong ngày

Nữ sinh 16 tuổi học đại học cùng mẹ

Nữ sinh 16 tuổi học đại học cùng mẹ Nữ sinh 16 tuổi học đại học cùng mẹ MỹEmma Earhart ở bang Texas đăng ký vào Đại học North Texas năm 16 tuổi với sự đồng hành của người mẹ 37 tuổi, Kathy.

Vnexpress Giáo dục 17/10/2019
 • 0
 • 0
Cách tổ chức bữa ăn bán trú ở Pháp

Cách tổ chức bữa ăn bán trú ở Pháp Cách tổ chức bữa ăn bán trú ở Pháp Từ 3 tuổi trở lên, trẻ em Pháp đến trường chỉ ăn một bữa, đủ 3 món: khai vị, món chính, tráng miệng; không có đồ ăn nhanh, nước uống hoa quả.

Vnexpress Giáo dục 17/10/2019
 • 0
 • 0
Quốc gia nào trẻ nhất thế giới?

Quốc gia nào trẻ nhất thế giới? Quốc gia nào trẻ nhất thế giới? Quốc gia được thành lập năm 2011 sau cuộc xung đột kéo dài hơn 50 năm.

Vnexpress Giáo dục 17/10/2019
 • 0
 • 0
Học sinh Vinschool ra mắt cuốn sách viết bằng tiếng Anh

Học sinh Vinschool ra mắt cuốn sách viết bằng tiếng Anh Học sinh Vinschool ra mắt cuốn sách viết bằng tiếng Anh Cuốn sách Anh ngữ đầu tay "So That I Will Roar You Gently" do nhóm 11 học sinh trung học Vinschool sáng tác, vừa ra mắt tại Phố sách Hà Nội.

Vnexpress Giáo dục 17/10/2019
 • 0
 • 0
'Trở thành phi công không khó'

'Trở thành phi công không khó' 'Trở thành phi công không khó' Theo nhà sáng lập trường Select Aviation, Canada, bất cứ ai cũng có thể trở thành phi công nếu có đủ đam mê, sức khỏe và ngoại ngữ tốt.

Vnexpress Giáo dục 17/10/2019
 • 0
 • 0
Đại học Western Sydney vào top 300 trường tốt nhất toàn cầu

Đại học Western Sydney vào top 300 trường tốt nhất toàn cầu Đại học Western Sydney vào top 300 trường tốt nhất toàn cầu Theo bảng xếp hạng The Higher Education (THE), Đại học Western Sydney (Australia) lọt top 300 trường tốt nhất, trong tổng số 20.000 trường toàn cầu.

Vnexpress Giáo dục 17/10/2019
 • 0
 • 0
Sữa học đường góp phần nâng cao tầm vóc Việt

Sữa học đường góp phần nâng cao tầm vóc Việt Sữa học đường góp phần nâng cao tầm vóc Việt Chương trình "Sữa học đường" góp phần cải thiện dinh dưỡng của trẻ em mẫu giáo và tiểu học thông qua hoạt động uống sữa hàng ngày.

Vnexpress Giáo dục 17/10/2019
 • 0
 • 0
Các trường đại học hàng đầu ở British Columbia và Manitoba, Canada

Các trường đại học hàng đầu ở British Columbia và Manitoba, Canada Các trường đại học hàng đầu ở British Columbia và Manitoba, Canada Simon Fraser University là trường đại học tổng hợp hàng đầu Canada về chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật; University of Manitoba là đại học nghiên cứu lớn nhất bang.

Vnexpress Giáo dục 17/10/2019
 • 0
 • 0
Cả nước sẽ có 70 trường cao đẳng chất lượng cao

Cả nước sẽ có 70 trường cao đẳng chất lượng cao Cả nước sẽ có 70 trường cao đẳng chất lượng cao Năm 2025, cả nước sẽ có 70 trường cao đẳng đào tạo một số ngành nghề được quốc tế công nhận, theo đề án được Thủ tướng phê duyệt hôm 11/10.

Vnexpress Giáo dục 17/10/2019
 • 0
 • 0
Vấn nạn phạt học sinh tại Trung Quốc

Vấn nạn phạt học sinh tại Trung Quốc Vấn nạn phạt học sinh tại Trung Quốc Haohao (7 tuổi) xin thôi học tại trường Tiểu học Kaixuan, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc vì thường bị giáo viên cấu, véo vào mặt và chân khi mắc lỗi.

Vnexpress Giáo dục 17/10/2019
 • 0
 • 0
Bài toán tỷ số diện tích trong SAIMC 2019

Bài toán tỷ số diện tích trong SAIMC 2019 Bài toán tỷ số diện tích trong SAIMC 2019 Trong 5 phút, bạn có thể giải được bài toán dễ nhất dành cho học sinh 12-13 tuổi trong kỳ thi Toán học trẻ quốc tế tổ chức tại Nam Phi (SAIMC) năm 2019?

Vnexpress Giáo dục 17/10/2019
 • 0
 • 0
Học sinh nghiên cứu sản phẩm hỗ trợ điều trị xơ vữa động mạch

Học sinh nghiên cứu sản phẩm hỗ trợ điều trị xơ vữa động mạch Học sinh nghiên cứu sản phẩm hỗ trợ điều trị xơ vữa động mạch Một năm nghiên cứu, qua gần 500 lần thử nghiệm, nhóm học sinh Hà Nội đã tìm ra cách dung nạp resveratrol - chất chống xơ vữa động mạch, dễ dàng hơn.

Vnexpress Giáo dục 17/10/2019
 • 0
 • 0
Giáo viên bị xem xét kỷ luật vì du lịch nước ngoài không phép

Giáo viên bị xem xét kỷ luật vì du lịch nước ngoài không phép Giáo viên bị xem xét kỷ luật vì du lịch nước ngoài không phép Quảng NinhBốn cán bộ, giáo viên ở ba trường THPT vi phạm quy định quản lý công chức, viên chức khi đi du lịch nước ngoài.

Vnexpress Giáo dục 17/10/2019
 • 0
 • 0
Nhiều người tiếc nuối vì bỏ bê tiếng Anh

Nhiều người tiếc nuối vì bỏ bê tiếng Anh Nhiều người tiếc nuối vì bỏ bê tiếng Anh Chuẩn bị tài liệu cho buổi học tiếng Anh tối, Hữu (25 tuổi, nhân viên một viện nghiên cứu ở Hà Nội) liên tục nhắc tới hai chữ "giá như".

Vnexpress Giáo dục 17/10/2019
 • 0
 • 0
Sáu câu đố tìm hình giống nhau

Sáu câu đố tìm hình giống nhau Sáu câu đố tìm hình giống nhau Mỗi câu đố có hai biểu tượng giống nhau được giấu khéo léo để đánh lừa thị giác, đòi hỏi bạn phải tập trung để tìm ra trong 10 giây.

Vnexpress Giáo dục 17/10/2019
 • 0
 • 0
Triển lãm học bổng du học THPT nội trú 2019

Triển lãm học bổng du học THPT nội trú 2019 Triển lãm học bổng du học THPT nội trú 2019 Tại triển lãm do AMVNX tổ chức, học sinh, sinh viên có cơ hội gặp trực tiếp đại diện các trường THPT nội trú và giành học bổng đến 50%.

Vnexpress Giáo dục 17/10/2019
 • 0
 • 0
Học viên ILA đề xuất giải pháp tái sử dụng chai nhựa

Học viên ILA đề xuất giải pháp tái sử dụng chai nhựa Học viên ILA đề xuất giải pháp tái sử dụng chai nhựa Tại cuộc thi "Speak Up" do ILA tổ chức, nhóm học viên (6-11 tuổi) giành giải nhất khối Super Juniors với bài thuyết trình về Ô nhiễm môi trường từ rác thải nhựa.

Vnexpress Giáo dục 17/10/2019
 • 0
 • 0
Trắc nghiệm tiếng Anh về cụm động từ

Trắc nghiệm tiếng Anh về cụm động từ Trắc nghiệm tiếng Anh về cụm động từ "Cross the wrong answers ____". Bạn cần điền giới từ nào vào chỗ trống để hoàn thành câu.

Vnexpress Giáo dục 17/10/2019
 • 0
 • 0
Trung Quốc mở trường dạy đua ôtô

Trung Quốc mở trường dạy đua ôtô Trung Quốc mở trường dạy đua ôtô Trường mở tại thành phố Vũ Hán, Trung Quốc, gồm hai chuyên ngành Quản lý sự kiện đua xe và Kỹ thuật đua xe, học phí 10.000 nhân dân tệ một năm.

Vnexpress Giáo dục 17/10/2019
 • 0
 • 0
Biểu dương ba học sinh trả 50 triệu đồng cho người đánh mất

Biểu dương ba học sinh trả 50 triệu đồng cho người đánh mất Biểu dương ba học sinh trả 50 triệu đồng cho người đánh mất Hà NộiSáng 16/10, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tới trường THCS Bồ Đề (Long Biên) tặng giấy khen và tuyên dương ba học sinh lớp 8A1.

Vnexpress Giáo dục 17/10/2019
 • 0
 • 0
Cô giáo 9X xinh đẹp nhận nuôi đứa trẻ lở loét mặc lời kì thị: "Con gái chưa chồng, tự nhiên dắt đứa con hoang ở đâu về"

Cô giáo 9X xinh đẹp nhận nuôi đứa trẻ lở loét mặc lời kì thị: "Con gái chưa chồng, tự nhiên dắt đứa con hoang ở đâu về" Cô giáo 9X xinh đẹp nhận nuôi đứa trẻ lở loét mặc lời kì thị: "Con gái chưa chồng, tự nhiên dắt đứa con hoang ở đâu về" Thuỳ Linh (28 tuổi) nhận nuôi bé Mèo bị suy dinh dưỡng, viêm da cơ địa, mặt mũi lở loét đến đáng sợ đã hơn một năm qua. Mặc bao lời kì thị, Linh bảo sẽ ở bên cạnh Mèo đến khi nào bé biết được cái chữ và tự lập mới thôi.

Kenh14 Xã hội 17/10/2019
 • 0
 • 0
Những tình yêu trai Việt gái Tây nổi tiếng với dân mạng

Những tình yêu trai Việt gái Tây nổi tiếng với dân mạng Những tình yêu trai Việt gái Tây nổi tiếng với dân mạng Chuyện tình giảng viên ĐH Luật và bạn gái Nga, đôi dancer Dumbo Nguyễn - Tessa Lizz, hay chuyện chàng trai Sài Gòn yêu cô gái Mỹ đều được nhiều dân mạng chú ý.

Zing news Sống trẻ 17/10/2019
 • 0
 • 0
Viện trưởng Viện KSND tối cao: "Không để tàu Trung Quốc muốn làm gì thì làm"

Viện trưởng Viện KSND tối cao: "Không để tàu Trung Quốc muốn làm gì thì làm" Viện trưởng Viện KSND tối cao: "Không để tàu Trung Quốc muốn làm gì thì làm" Theo ông Lê Minh Trí, Viện trưởng Viện KSND tối cao, dù quá trình đấu tranh còn gặp nhiều khó khăn, thách thức song các lực lượng chuyên trách đã làm hết sức mình, không để tàu Trung Quốc muốn làm gì thì làm trên vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam.

 • 0
 • 0
Dự án bất hợp pháp - người dân làm gì để tránh rơi vào “bẫy”?

Dự án bất hợp pháp - người dân làm gì để tránh rơi vào “bẫy”? Dự án bất hợp pháp - người dân làm gì để tránh rơi vào “bẫy”? Để tránh rơi vào những cái “bẫy” các dự án bất hợp pháp, dự án chưa đủ điều kiện bán, lãnh đạo địa phương, cơ quan chức năng và luật sư khuyến cáo khách hàng cần phải trang bị về pháp lý, biết phân loại bất động sản và khoanh vùng các khu vực đầu tư để chọn được chủ đầu tư uy tín. >>TPHCM: Đề nghị xử lý hình sự các “dự án ma” >>Khánh Hòa sẽ cưỡng chế “bức tường khủng” dự án Marina Hill Nha Trang?

Dân trí Bất động sản 17/10/2019
 • 0
 • 0
Người dân Hà Nội kẽo kẹt "xe kéo" đi lấy nước

Người dân Hà Nội kẽo kẹt "xe kéo" đi lấy nước Người dân Hà Nội kẽo kẹt "xe kéo" đi lấy nước Dân trí Ngay khi có thông tin nhà máy nước Hạ Đình mở cửa cung cấp nước miễn phí, người dân lân cận nhà máy Rạng Đông nhanh chóng tập trung đến lấy nước. Mọi vật dụng đều được tận dụng, miễn chứa được nước... >>Hà Nội: Người dân ùn ùn đi mua nước đóng chai ở siêu thị >>Truy tìm thủ phạm đổ trộm dầu thải gây ra sự cố nước sạch sông Đà >>Dân Hà Nội xếp hàng nhiều giờ trong đêm, chờ đong từng chai nước về dùng

Dân trí Xã hội 17/10/2019
 • 0
 • 0
Tải ứng dụng